Dịch vụ đóng gói xuất khẩu tại KCN Sài Đồng B

Trang Chủ / Tin tức / Dịch vụ đóng gói xuất khẩu tại KCN Sài Đồng B

Dịch vụ đóng gói xuất khẩu tại KCN Sài Đồng B

Khâu  đóng gói xuất khẩu cũng rất quan trọng trong việc xuất khẩu hàng hoá bởi vì thế nên khâu đóng gói của công ty  chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo hàng hoá luôn trong trạng thái an toàn .

Công ty luôn có bộ phận đóng gói chuyên nghiệp tuỳ theo tính năng hàng hóa để có những phương pháp đóng gói hợp lý. Công ty hiện đang nhận đóng gói tất cả những mặt hàng như: hàng điện tử, hàng tranh ảnh, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng máy móc công nghiệp,….đảm bảo chất lượng như ý muốn, hy vọng rằng dịch vụ này sẽ luôn nhận được sự hợp tác cùng với các đối tác trong và ngoài nước.

HD Asean Việt Nam xin giới quy trình đóng gói xuất khẩu

  • Bao bì đóng gói phải đảm bảo độ cứng, không dễ bị hư hỏng, móp méo do va chạm.
  • Các hàng hóa thông thường được đóng gói bằng hộp carton bên ngoài.
  • Đối với hàng hóa nặng phải sử dụng hộp 2 lớp để chứa hàng hóa.
  • Đối với hàng hóa dễ vỡ cần dùng hai lần hộp và lớp đệm lót dày bao xung quanh hộp.
  • Gói từng món hàng bằng vật liệu đệm lót và cho vào giữa hộp carton, ngăn cách với các hàng hóa khác và cách xa các cạnh, góc, đỉnh và đáy hộp.
  • Đối với các hàng hóa có hình dạng đặc biệt hoặc khác thường, tối thiểu phải bao gói và dán băng keo cho tất cả các cạnh sắc nhọn hoặc lồi ra.

Chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách đóng gói các mặt hàng hóa khác nhau, nêu như còn có thắc mắc hay liên hệ tới công chúng tôi để được nhân viên công ty tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Author