Dong thung go may moc tai KCN Dong An – Thuan An

Trang Chủ / Đóng thùng gỗ / Dong thung go may moc tai KCN Dong An – Thuan An

Đối với các công ty sản xuất máy móc khi cần vận chuyển máy cần phải có phương án dong thung go phù hợp, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh va đập gây trầy xước làm giảm giá trị của máy móc.

Công ty HD Asean Việt Nam cung cấp dịch vụ dong thung go máy móc cho các doanh nghiệp. Với hoạt động trong lĩnh vực đóng gói, công ty chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc, giúp cho việc vận chuyển của doanh nghiệp được dễ dàng và đạt hiệu quả cao.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, thành thạo trong từng thao tác mang lại những dịch vụ đóng gói tối ưu nhất như : đóng gói hút chân không máy móc, đóng gói bằng màng co nhiệt, đóng thùng gõ có quấn màng chít, đóng gói theo tiêu chuẩn ISPM 15 theo yêu cầu của khách hàng,…

Đến với HD Asean Việt Nam, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc chu đáo tận tâm của đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Các dịch vụ của chúng tôi không chỉ bền, đẹp về mẫu mã, độ an toàn cao mà còn nâng cao giá trị của thương hiệu của hàng hóa máy móc bên trong.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu dong thung go, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và đưa ra các dịch vụ đóng gói phù hợp cho máy móc của khách hàng vói chi phí cạnh ttranh nhất.

Một số hình ảnh dong thung go máy móc:

Author