Đóng thùng gỗ trồng rau là giải pháp tạo không gian xanh cho ngôi nhà | cách đóng thùng gỗ trồng cây

Trang Chủ / Tin tức / Đóng thùng gỗ trồng rau là giải pháp tạo không gian xanh cho ngôi nhà | cách đóng thùng gỗ trồng cây

Đóng thùng gỗ trồng rau là giải pháp tạo không gian xanh cho ngôi nhà | cách đóng thùng gỗ trồng cây. Nếu như bạn có những tấm pallet bằng gỗ còn tương đối tốt thì đừng vội bỏ đi vì nó sẽ rất hữu ích đấy. Tại sao bạn không nghĩ đến cách tự tay tạo ra những khu vườn tại gia bằng việc đóng thùng gỗ để trồng rau với những thanh pallet này nhỉ. Có kha khá ý tưởng mới lạ mà hữu ích khiến bắt tay vào làm ngay bây giờ đó. Trồng rau trong hộp gỗ rất tiện lợi: Mùa đông đất trồng được làm ấm nhanh hơn, khi trời mưa sẽ dễ thoát nước, tránh tình trạng cây bị ngập úng.

Những mẫu khác bạn xem ở link này nhé: http://localhost:8080/akien/dongthunggo/dong-thung-go.html

Xem thêm các cách đóng thùng gỗ trồng cây tại đây: http://localhost:8080/akien/dongthunggo/dong-thung-go-trong-rau-la-giai-phap-tao-khong-gian-xanh-cho-ngoi-nha.html

đóng thùng gỗ trồng rau

Sau khi dong thung go, bạn cần chú ý kích thước dài 58 cm, rộng 38 cm, và cao 10 cm. Kích thước vừa phải, không chiếm nhiều không gian nhưng vẫn đảm bảo được diện tích trồng phù hợp cho gia đình bạn.

dong thung go trong rau
Đáy khay gỗ trồng rau được lót bằng 2 lớp lưới che nắng thái lan ngược chiều nhau, làm giảm các khe hở của lưới, giúp hạn chế rơi rớt đất ra ngoài. Ngoài ra, việc sử dụng lưới che nắng thái lan làm đáy khay còn giúp cho việc thoát nước một cách dễ dàng, hạn chế tối đa tình trạng bị úng nước. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về việc tưới nước cho cây (đối với người mới trồng cây rau thường sẽ không biết lượng nước tưới phù hợp, dẫn đến tình trạng cây bị thừa nước, giảm khả năng nảy mầm, đất bị đóng rêu do thừa độ ẩm) .
Khay gỗ trồng rau với thiết kế bên dưới lớp lưới che nắng thái lan gồm có 3 thanh đỡ giúp đỡ phần đất bên trên một cách chắc chắn, phần lưới bên trên sẽ không bị trùng xuống làm rơi rớt đất ra ngoài và làm giảm độ thẩm mỹ của khay gieo.

Với khay gỗ trồng rau, chỉ với một chút thời gian mỗi ngày, quý khách sẽ có một vườn rau sạch để làm nguồn thực phẩm hàng ngày.

 

Author