Dịch vụ đóng thùng gỗ xuất khẩu tại Hồ Chí Minh – LH: 0978.30.53.78

Trang Chủ / Đóng kiện gỗ / Dịch vụ đóng thùng gỗ xuất khẩu tại Hồ Chí Minh – LH: 0978.30.53.78

Dịch vụ đóng thùng gỗ xuất khẩu tại Hồ Chí Minh

Để tránh tình trạng hư hỏng xảy ra trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là xuất khẩu. Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đóng thùng gỗ xuất khẩu cho máy móc. Việc sử dụng thùng gỗ là phương án bảo vệ an toàn và tối ưu nhất cho máy móc xuất khẩu.

Công ty HD Asean Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ xuất khẩu trên đại chỉ Tp.HCM và khu vực lân cận. Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, dịch vụ của chúng tôi mang lại cho quý khách hàng sự an tâm về hàng hóa mỗi khi cần xuất khẩu.

Mỗi một loại máy móc sẽ được tính toàn kích thước và quy cách đóng thùng gỗ phù hợp nhất. Trước khi đóng thùng gỗ, hàng hóa được đóng gói. Sau đó mới tiến hành đóng thùng gỗ bao ngoài. Quá trình này đảm bảo cho hàng hóa không bị va đập gây hư hại, hạn chế tối đa tác động từ bên ngoài.

Khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh và khu vực lân cận có thể liên hệ với nhân viên của công ty HD Asean để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất cho từng dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ đóng thùng gỗ chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Một số hình ảnh đóng thùng gỗ xuất khẩu:

Author