HD Asean – cung cấp dịch vụ đóng gói hút chân không máy móc

Trang Chủ / Dịch vụ đóng gói / HD Asean – cung cấp dịch vụ đóng gói hút chân không máy móc

Dịch vụ đóng gói hút chân không được nhiều doanh nghiệp sử dụng với mong muốn thiết bị máy móc được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt khi cần xuất khẩu thì đóng gói hút chân không là không thể thiếu.

Nếu các doanh nghiệp vẫn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói hút chân không thì hãy đến ngay với dịch vụ của HD Asean Việt Nam. Dịch vụ giúp cho các doanh nghiệp vận tải giảm thiểu mỗi lo lắng về an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

HD Asean Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đóng gói hút chân không máy móc chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh Miền Nam. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói chuyên nghiệp, tự tin mang đến dịch vụ an toàn, chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Chúng tôi có quy trình dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian tối đa cho quý doanh nghiệp. Cụ thể, quy trình đó như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
  • Bước 2: Tiến hành tư vấn cho quý khách lựa chọn hình thức đóng gói phù hợp nhất.
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng dịch vụ giữa hai bên. Lên lịch đóng gói cụ thể cho doanh nghiệp.
  • Bước 4: Phân loại hàng hóa cần đóng gói và tiến hành đóng gói theo trình tự.
  • Bước 5: Kiểm tra lại hàng hóa đóng gói và sắp xếp các kiện hàng theo trình tự khoa học, hợp lý.

Với sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Đến với chúng tôi để được tư vấn cách đóng gói phù hợp với từng loại hàng hóa, máy móc. Sao cho phù hợp nhất với phương án vận chuyển và nâng hạ của từng loại sản phẩm.

Một số hình ảnh đóng gói hút chân không máy móc:

Author