Màng co nhiệt dùng trong ngành xây dựng

Trang Chủ / Công nghệ đóng gói mới / Màng co nhiệt dùng trong ngành xây dựng

Màng co nhiệt dùng trong ngành xây dựng: có thể dùng hữu hiệu trong các công trình xây dựng, che chắn bụi xây dựng, bảo vệ những kết cấu xây dựng dang dở, làm tường che tạm thời, bảo vệ nội thất. Đây là vật liệu hoàn hảo, có nhiều tính năng vượt trội cho các dự án xây dựng.

Màng che bụi tạm thời

Màng co nhiệt có kết cấu nguyên tấm khi dùng để che bụi cho các công trình xây dựng có thể chịu được sức gió lên tới 90MPH và có độ bền trên 1 năm dù tiêp xúc liên tục với ánh nắng. Màng co nhiệt ngăn bụi xây dựng và các yếu tốt thời tiết khác có thể ảnh hưởng đến những phần đang xây dựng dở dang. Khi kết hợp với khung thép, màng co nhiệt rất hữu hiệu và tiết kiệm để chắn lạnh ở công trường cho phép các nhà thầu làm việc dưới bất cứ độ lạnh nào của mùa đông. Dùng màng co nhiệt, cả bạn và công trình xây dựng của bạn đều được bảo vệ.

Màng co nhiệt tạo thành một kết cấu bảo vệ, chống bụi xây dựng và các yếu tố khác như vôi vữa, mảnh vỡ … chỗng ô nhiễm môi trường xung quanh. Màng co sẽ tạo thành một lớp màng chắn bảo vệ nội thất hay những phẫn đang xây dựng dở khỏi những tác động của bên ngoài cũng như của thời tiết. Đây là giải pháp tuyệt vời đối với những công trình yêu cầu cao về hạn chế bụi xây dựng và bảo vệ sức khỏe cho công nhân.

Hãy quên bạt che hoặc lưới che xây dựng – những loại vật liệu có thể bị thổi tung khi gặp gió. Màng co nhiệt dùng trong ngành xây dựng thực sự là loại vật liệu che chắn số một. Vật liệu này là một tấm nguyên khổ, có độ dài bất kỳ, được căng phẳng cho ánh sáng tự nhiên và ngăn bụi xây dựng làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hiện tại trên thị trường, Bạt che xây dựng đều gặp tình trạng bị thổi tung khi gặp gió to, nhất là những công trình xây dựng cao tầng. Chúng tôi đã có những thử nghiệm và hoàn toàn tự tin dưới những điều kiện thời tiết như gió to, mưa lớn, tuyết rơi… màng co nhiệt vẫn tuyệt đối bền vững.

Màng co nhiệt dùng trong ngành xây dựng

Màng co nhiệt giúp che chắn công trình xây dựng khỏi sự quan sát từ bên ngoài. Nhờ đó, cũng phần nào hạn chế nạn ăn cắp vặt hoặc cố ý phá hoại. Hơn nữa, sự che chắn riêng tư này còn giúp tăng năng suất lao động do giảm thiểu những tác dụng khuyết tán do môi trường bên ngoài gây ra.

 

Author