Té ngửa với cách buộc dây đai đóng thùng gỗ cho hàng hoá siêu chắc bạn đã biết chưa?

Trang Chủ / Tin tức / Té ngửa với cách buộc dây đai đóng thùng gỗ cho hàng hoá siêu chắc bạn đã biết chưa?

Té ngửa với cách buộc dây đai đóng thùng gỗ cho hàng hoá siêu chắc bạn đã biết chưa? Đóng thùng gỗ cho hàng hoá là khâu quan trọng trong việc sắp xếp, đóng gói hàng hoá thuận tiện trong việc bảo quản và di chuyển. Quy trình đóng thùng gỗ hàng hoá tuân theo nguyên tắc nghiêm ngặt, có như vậy hàng hoá mới được bảo vệ 1 cách hoàn hảo nhất. Và dây đai đóng hàng chính là một yếu tố quan trọng quyết định độ an toàn, chắc chắn trong quá trình đóng gói, dây đai càng tốt thì hàng hóa sẽ càng được đảm bảo.

Đóng thùng gỗ gói hàng là một quy trình đòi hỏi tính chặt chẽ và cẩn trọng trong từng giai đoạn. Sau khi đã xếp hàng vào thùng, hộp, pallet,… hãy chắc chắn rằng hàng hóa đã được chất xếp, chèn lót theo đúng quy định. Tiếp theo là quá trình niêm phong hàng và cuối cùng là ràng buộc thùng  hàng cho chắc chắn bằng dây đai đóng hàng.

Để đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa, hạn chế sự xô đẩy, xê dịch của thùng hàng khiến hàng bị hư hại thì dây đai đóng hàng phải thật sự chắc chắn và phù hợp với mỗi loại hàng hóa. Bạn có thể chọn dây đai nhựa, dây kẽm, dây thép hoặc dùng dây đai composite tại Hà Nội, mỗi loại dây đều có ưu điểm tiêng của mình.

Sau khi đã xác định được loại dây đai và xếp gọn các thùng hàng, chúng ta bắt đầu ràng dây. Trước tiên, thắt 1 đầu dây với bọ hoặc khóa đai (bạn có thể lựa chọn bọ/khóa đai bằng nhựa hay kim loại tùy vào nhu cầu sử dụng và đặc tính hàng hóa)

Đối với đóng thùng gỗ hàng to: bắt đầu luồn dây xung quanh thùng hàng theo chiều dọc, quấn 1 vòng xung quanh thùng hàng rồi kết thúc ở vị trí con bọ, kết đầu dây còn lại với con bọ rồi siết chặt dây bằng thiết bị siết dây đai. Tiếp tục thực hiện 2-3 vòng tùy vào độ lớn của thùng hàng. Lưu ý: bạn có thể sử dụng thêm vật liệu chèn lót ở các góc thùng hàng để hạn chế hiện tượng thùng bị móp trong khi vận chuyển.

Đối với đóng thùng gỗ hàng nhỏ: Bạn chỉ có thể buộc các thùng hàng cùng kích cỡ lại với nhau. Sau khi đã xếp các thùng hàng sát vào nhau, bắt đầu quấn dây đai đóng hàng quanh các thùng hàng rồi làm tương tự như thùng hàng to, kết dây tại vị trí con bọ rồi siết dây bằng thiết bị cầm tay. Hãy sử dụng tối thiểu là sáu dây đai chéo nhau với hai dây ở mỗi hướng. Khi buộc các thùng lại với nhau, hãy đảm bảo mỗi thùng đủ chắc chắn để có thể giữ toàn bộ khối lượng của cả gói hàng.

Đối với hàng hình trụ có lõi: Bạn thực hiện các động tác quấn dây, thắt dây và siết dây tương tự như trên. Dây đai có thể được phân bố ở các vị trí góc 120O hoặc 90O

Hưng Đạt luôn cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ tại hà nội giá rẻ với chất lượng tốt nhất, đã qua kiểm định và được hưởng chế độ bảo hành toàn quốc. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm, dịch vụ đóng thùng gỗ mà chúng tôi cung cấp không đảm bảo chất lượng như cam kết ban đầu.

Author