Chính sách đổi trả và bảo hành

Đổi trả

Đối với hàng hóa, dịch vụ Đóng thùng gỗ của Công ty TNHH HD Asean Việt Nam cung cấp, chúng tôi cam kết đổi trả cho khách trong các trường hợp sau:

  • Hàng hóa dịch vụ sai quy cách do lỗi của nhân viên của Công ty chúng tôi thực hiện trong quá trình tiếp nhận thông tin, thực hiện dịch vụ không đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Hàng hóa dịch vụ bị hư hỏng trong quá trình đóng gói, vận chuyển do lỗi của của Công ty TNHH HD Asean Việt Nam thực hiện không đảm bảo chất lượng.

Đảm bảo chất lượng

Đối với hàng hóa, dịch vụ do Công ty TNHH HD Asean Việt Nam cung cấp, chúng tôi cam kết trong phạm vi trách nhiệm của mình, hàng hóa của quý khách được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, bảo quản hoặc nâng hạ.

Chúng tôi không bảo hành đối với các hư hỏng trong các trường hợp bất khả kháng và/hoặc do nâng hạ sai quy cách, đâm va trong quá trình vận chuyển hoặc các lỗi khách quan khác do bên thứ ba gây ra.

Chúng tôi không áp dụng chính sách đổi trả hoặc bảo hành đối với những hàng hóa dịch vụ không phải do lỗi của chúng tôi. Mọi yêu cầu nào của khách hàng về chính sách đổi trả hoặc bảo hành sẽ được chúng tôi đáp ứng trên cơ sở đánh giá đúng nguyên nhân và thương lượng giữa các bên.

Bất cứ thắc mắc hoặc phản hồi nào của khách hàng về chất lượng hàng hóa dịch vụ hoặc thái độ phục vụ khách hàng của Công ty chúng tôi chưa đáp ứng sự hài lòng của khách hàng, xin vui lòng gửi liên hệ với số hotline của Công ty 0975023411 hoặc gửi thông tin tới email info@hdasean.com chúng tôi sẽ phối hợp giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Đóng Thùng Gỗ xin chân thành cảm ơn!