Chính sách vận chuyển và giao hàng

Đóng Thùng Gỗ áp dụng chính sách vận chuyển và giao hàng cho khách hàng như sau:

Vận chuyển

Giá của hàng hóa, dịch vụ chưa bao gồm giá cước vận chuyển. Đối với khách hàng mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ tại kho của Công ty TNHH HD Asean Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ nâng, hạ hàng hóa của khách lên các phương tiện vận chuyển do khách đưa đến đóng gói hoặc đến lấy hàng mang đi.

Trường hợp khách yêu cầu dịch vụ tận nơi, tùy thuộc vào khối lượng của hàng hóa và khoảng cách từ điểm đầu đến điểm cuối của hành trình, chúng tôi sẽ báo giá cước vận chuyển hợp lý theo từng chuyến hoặc cước vận chuyển ghép hàng cho khách.

Giao hàng

Chúng tôi đảm bảo việc giao nhận hàng hóa của khách hàng an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng dịch vụ đóng gói và vận chuyển bơi nhân viên của Công ty TNHH HD Asean. Việc giao nhận hàng hóa đảm bảo được thực hiện như sau:

  • Đúng tên và số điện thoại của người giao, người nhận.
  • Đúng chủng loại, số lượng, quy cách của hàng hóa dịch vụ trong Biên bản giao nhận hàng hóa hoặc Biên bản nghiệm thu.

Bất cứ thắc mắc hoặc phản hồi nào của khách hàng về chất lượng hàng hóa dịch vụ hoặc thái độ phục vụ khách hàng của Công ty chúng tôi chưa đáp ứng sự hài lòng của khách hàng, xin vui lòng gửi liên hệ với số hotline của Công ty 0975023411 hoặc gửi thông tin tới email info@hdasean.com chúng tôi sẽ phối hợp giải quyết trong thời gian sớm nhất.

 Đóng Thùng Gỗ xin chân thành cảm ơn!