Dịch vụ đóng gói hàng điện tử tại KCN Tiên Sơn

Trang Chủ / Tin tức / Dịch vụ đóng gói hàng điện tử tại KCN Tiên Sơn

Dịch vụ đóng gói hàng điện tử tại KCN Tiên Sơn

Hiện nay, vận tải hàng hóa đang là lĩnh vực có nhu cầu sử dụng rất lớn do sự đảm bảo về tính an toàn và thời gian vận chuyển. Do đó, đóng gói là một trong những bước cần đảm bảo chính xác để việc vận chuyển được an toàn. Nhưng không phải loại hàng hóa nào cũng được đóng gói theo cách giống nhau. Sau đây, hãy cùng khám phá dịch vụ đóng gói hàng điện tử như thế nào cho đúng cách.

1.Thế nào là hàng điện tử

Yếu tố đầu tiên để quá trình đóng gói hàng điện thử là chúng ta cần phân biệt được những mặt hàng nào nằm trong nhóm hàng điện tử.

Đó là những sản phẩm công nghệ cao gắn liền với cuộc sống của chúng ta như: tivi, tủ lạnh, laptop, các loại điện thoại di động, máy nghe nhạc, máy ảnh, máy quay phim, linh kiện máy tính, các loại bo mạch điện tử…

Đây là những mặt hàng rất dễ bị hỏng nếu không được bảo quản cẩn thận vì độ chịu lực rất kém cũng như dễ hỏng hóc khi gặp nước.

2. Phương pháp đóng gói hàng điện tử

Trước khi đóng gói hàng điện tử chúng ta cần kiểm tra, phân biệt rõ ràng những mặt hàng đã qua sử dụng và những mặt hàng chưa qua sử dụng. Đây là điều cần thiết để tránh sự nhầm lẫn trong quá trình vận chuyển.

 Đóng gói hàng điện tử chưa qua sử dụng.

Với loại hàng hóa còn nguyên hộp được đóng gói bởi nhà sản xuất. Do nhà sản xuất cũng đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn nên có thể giữ nguyên hộp hoặc đóng vào thêm một hộp khác có vật liệu mềm để cố định. Sau đó, dán băng keo xung quanh các bề mặt và mép thùng, gia cố bằng dây đai chịu lực…

Phương pháp dán băng keo đúng chuẩn

Với loại hàng hóa có kích thước nhỏ (hàng hóa có trọng lượng dưới 3 kg hoặc kích thước các chiều dưới 30cm). Đây là loại hàng hóa dễ bị tác động bởi các va chạm vật lý (va đập, xóc nảy…) trong quá trình vận chuyển.Vì vậy, cần bao bọc cẩn thận những loại hàng hóa này bằng vật liệu mềm như đệm, mút , xốp hoặc đóng hộp gỗ để giảm thiểu các va đập. Sau đó, nên đặt hàng hóa vào trong thùng lớn và đánh dấu để tránh tình trạng thất lạc hàng hóa.

Với hàng hóa có kích thước lớn (hàng hóa có trọng lượng trên 30 kg). Đây là loại hàng hóa có kích thước lớn nên bắt buộc phải đóng thùng gỗ có  mút xốp xung quanh sản phẩm. Tiếp theo, sử dụng dây đai để cố định hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Đóng gói hàng điện tử đã qua sử dụng

Đây là sản phẩm phải thực hiện đóng gói đúng theo quy trình chuẩn.
– Dùng những vật liệu nilon kín có khả năng chống nước, chống thấm để bọc hàng hóa.
– Sử dụng vật liệu xốp, mút, đệm, túi chống sốc vật liệu chịu lực để quấn và bao bọc hàng.
– Đóng thùng vào hộp carton, thùng xốp chịu lực, các khung gỗ hoặc kết hợp cả hai.
– Sử dụng các vật liệu xốp, mút, đệm để lấp đày khoảng trống trong thùng hoặc gia cố cố định vị trí của hàng hóa.
Một số hình ảnh của đóng gói hàng điển tử

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ

——————————–

Công ty TNHH HD Asean Việt Nam

TRỤ SỞ : Ngõ 109 – Trường Chinh – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
VP HCM : 858/20A QL1A, P.Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại – HÀ NỘI: 024.3375.66.99 – Hotline: 0964.60.44.11
Email: info@hdasean.com – hungdat.co.vn@gmail.com
Website: http://localhost:8080/akien/dongthunggohttp://hungdat.com.vnhttp://hdasean.com