Dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu tại Khu kinh tế Vân Đồn

Trang Chủ / Tin tức / Dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu tại Khu kinh tế Vân Đồn

Dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu tại Khu kinh tế Vân Đồn

Đối với một doanh nghiệp lớn, với lượng hàng hóa lớn xuất khẩu và cần đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm thì nên chọn một địa chỉ cơ sở Dong goi hang hoa để bảo đảm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, đúng kỹ thuật để vận chuyển an toàn, đảm bảo hàng hóa không bị hỏng hóc trong quá trình di rời, thùng gỗ, pallet gỗ phải phù hợp với kích thước yêu cầu của hàng hóa bên trong.

  • Mỗi loại hàng hóa có tính chất đặc điểm khác nhau nên sẽ có phương pháp đóng gói khác nhau.
  • Phương pháp đóng gói hàng điện tử , đồ dễ vỡ … này được thực hiện như sau:
  • Hàng hóa nhóm này bao gồm các loại laptop, các loại điện thoại di động, máy ảnh, máy quay phim, linh kiện máy tính, màn hình LCD, các loại bo mạch linh kiện điện tử…
  • Đặc thù của những loại hàng hóa này là dễ dỡ, dễ hỏng khi phải chịu các tác động vật lý trong quá trình vận chuyển ( va đập, đè nén..). Những tác động này là không thể tránh khỏi, nên việc đóng gói  hàng hóa thuộc nhóm này cần theo một cách thức đặc biệt để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng

Không chỉ dừng lại ở Dong goi hang hoa xuất khẩu cho doanh nghiệp mà chúng tôi

Công ty HD Asean Viêt Nam được trang bị dây chuyền máy móc đồng bộ,hiện đại, công suất lớn, chúng tôi luôn luôn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với sự đảm bảo và an toàn nhất.

Author