Dịch vụ đóng gói hút chân không hàng hóa chất lượng cao tại KCN Tràng Duệ

Trang Chủ / Tin tức / Dịch vụ đóng gói hút chân không hàng hóa chất lượng cao tại KCN Tràng Duệ

Dịch vụ đóng gói hút chân không hàng hóa chất lượng cao tại KCN Tràng Duệ

Hiện nay nhu cầu đóng gói hút chân không hàng hóa máy móc để thuận lợi trong việc vận chuyển, được sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng. Nhằm nắm bắt được nhu cầu của quý khách, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói mới, là đóng gói hút chân không hàng hóa.

Đóng gói hút chân không hàng hóa là một phương pháp đóng gói giúp cho hàng hóa được giữ trong môi trường chân không, hàng hóa máy móc không tiếp với môi trường, giúp trách được những ảnh hưởng của môi trường như: độ ẩm và các chất gây ô nhiễm trong không khí xâm nhập vào bên trong làm hư hại hàng hóa.

Với quy trình đóng gói hút chân không của chúng tôi, được các nhân viên có nhiều năm trong nghành đóng gói, có tay nghề kỹ thuật cao, đảm bảo sẽ tạo ra cho bạn những kiện hàng chất lượng nhất, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa.

Khi bạn sử dụng các dịch vụ đóng gói hút chân không của HD Asean Việt Nam, hàng hóa của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với thiết bị máy móc hút chân không chuyên dụng, và quy trình đóng gói chuyên nghiệp, khoa học nhất đảm bảo tạo cho bạn những kiện hàng chất lượng.

Một số hình ảnh đóng gói hút chân không hàng hóa:

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ

——————————–

Công ty TNHH HD Asean Việt Nam

TRỤ SỞ : Ngõ 109 – Trường Chinh – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
VP HCM : 858/20A QL1A, P.Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại – HÀ NỘI: 024.3375.66.99 – Hotline: 0964.60.44.11
Email: info@hdasean.com – hungdat.co.vn@gmail.com
Website: http://localhost:8080/akien/dongthunggohttp://hungdat.com.vnhttp://hdasean.com

Author