Dịch vụ Dong pallet go tại KCN Thăng Long

Trang Chủ / Tin tức / Dịch vụ Dong pallet go tại KCN Thăng Long

Dịch vụ Dong pallet go tại KCN Thăng Long

Sản phẩm pallet gỗ được sản xuất từ chúng tôi, được đội ngũ thiết kế và kỹ thuật tính toán, lựa chọn mẫu mã, kích thước, kiểu dáng sao cho thông dụng và hiệu quả nhất đến với tay người tiêu dùng, nhằm tạo ra những pallet gỗ đạt chuẩn về an toàn lẫn chất lượng sản phẩm.

Nguyên liệu sử dụng Dong Pallet go chủ yếu từ các loại gỗ dầu đỏ, gỗ tạp rừng, gỗ thông trong nước và gỗ thông nhập khẩu. Gỗ được xử lý chống mối mọt, sấy khô, hun trùng và cấp chứng thư hun trùng cho các đơn vị có nhu cầu xuất khẩu.

Những sản phẩm pallet gỗ chúng tôi cung cấp được chúng tôi lựa chọn, kiểm duyệt trên cơ sở khảo sát thực tế, tính toán chi tiết để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khâu đóng gói, phù hợp với hướng sử dụng xe cẩu, xe nâng, cách thức xếp hàng trong container.

Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ Dong Pallet go cho các hàng hóa, thiết bị máy móc có kích thước và trọng lượng lớn. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ đóng pallet gỗ cho hàng hóa, thiết bị máy móc chất lượng nhất.

Author