Dịch vụ đóng thùng gỗ, đóng kiện gỗ tại các khu công nghiệp Đồng Tháp

Trang Chủ / Đóng thùng gỗ / Dịch vụ đóng thùng gỗ, đóng kiện gỗ tại các khu công nghiệp Đồng Tháp

Những năm trở lại đây, lượng khu công nghiệp tập trung về tỉnh Đồng Tháp rất lớn, để đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, thì việc đóng thùng gỗ máy móc nhằm vận chuyển an toàn từ nơi này tới nơi khác là điều chắc chắn phải sử dụng.

Các doanh nghiệp thường phải đóng thùng gỗ nhằm bảo vệ hàng hóa. Thùng gỗ có thể được coi là phương án tối ưu nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, máy móc xuất khẩu, và đặc biệt với những hàng hóa có giá trị cao.

Tại Đồng Tháp hiện nay, HD Asean Việt Nam hiện đang là đơn vị đóng thùng gỗ máy móc uy tín, có mức giá cạnh tranh nhất tại thị trường. Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng luôn được tư vấn về cách đóng gói phù hợp với từng loại hàng hóa, máy móc,… sao cho phù hợp với phương án vận chuyển và nâng hạ của từng loại mặt hàng.

Vì sao HD Asean là địa chỉ đóng thùng gỗ đáng tin cậy

  • Miễn phí bốc xếp hàng hóa trong quá trình đóng kiện
  • Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi của chúng tôi gây ra.
  • Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm, khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng.
  • Quy trình đóng gói – đóng kiện chuyên nghiệp.

Nếu quý khách hàng còn đang phân vân tìm kiếm một đơn vị đóng thùng gỗ uy tín, hãy tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi. Mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp dều tuân thủ những thao tác nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Một số hình ảnh của dịch vụđóng thùng gỗ máy móc:

Author