Dịch vụ đóng thùng gỗ nan uy tín chất lượng cao

Trang Chủ / Đóng thùng gỗ / Dịch vụ đóng thùng gỗ nan uy tín chất lượng cao

Thùng gỗ nan là tập hợp các thanh gỗ được liên kết với nhau. Thùng gỗ được sử dụng để chứa hàng hóa, tránh cho hàng hóa bị đổ vỡ, va đập. Khác với thùng gỗ thông thường, thùng gỗ nan được đóng hở giữa các thanh gỗ, tạo độ hở cho thùng.

Thùng gỗ nan là sản phẩm rất dễ sản xuất, vì vậy rất nhiều người có thể tự đóng ngay tại nhà để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn là công ty cần nhiều thùng gỗ nan thì việc thuê ngoài dịch vụ đóng sẽ là giải pháp thông minh hơn cả.

CT HD Asean Việt Nam nhận đóng thùng gỗ nan, thùng gỗ kín theo đơn đặt hàng, theo bảng vẽ yêu cầu của Quý Khách Hàng, đóng theo tiêu chuẩn quốc tế, độ bền rất cao, kiện gỗ đảm bảo cứng vững, chịu được sức nặng của hàng hóa cũng như các thao tác nâng hạ, di chuyển kiện gỗ từ nơi này sang nơi khác bằng các phương tiện chuyên dụng.

Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong ngành đóng pallet, kiện gỗ, thùng gỗ,…và đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, chuyên nghiệp cùng với phương tiện máy móc hiện đại, được sản xuất với chất lượng gỗ tốt nhất nên sản phẩm được đảm bảo, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nếu bạn có nhu cầu sừ dụng các thùng gỗ nan của chúng tôi, các bạn có thể truy cập Website: https://dongthunggo.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0978.30.53.78để nhận được sự tư vấn của các nhân viên.

Một số hình ảnh đóng thùng gỗ nan của chúng tôi

Author