Dịch vụ đóng thùng gỗ

Trang Chủ / Đóng thùng gỗ / Dịch vụ đóng thùng gỗ

Hiện nay, do quá trình thông thương của các tỉnh thành trên cả nước và nhu cầu về hàng hóa tăng cao, mà yêu cầu vận chuyển sản phẩm của các doanh nghiệp cũng tăng lên theo xu hướng đó. Tuy nhiên, mỗi loại hàng hóa cần có yêu cầu riêng về đóng thùng gỗ để đảm bảo tránh hư hại và tổn thất do môi trường lưu trữ và vận chuyển gây ra.

Những tính năng chịu lực, chịu va chạm của thùng gỗ giúp hàng hóa tránh mọi va đập trong quá trình vận chuyển, giữ kho, phân phối do các thao tác  sơ xuất, vô ý từ nhân công, xe nâng, xe tải cũng như những va chạm giữa các hàng hóa, các kiện hàng với nhau khi lưu thông, vận chuyển trên đường.

Hiểu được những vấn đề trên, Hưng Đạt cho ra đời các loại thùng gỗ đa dạng, khác nhau, phù hợp với các nhu cầu cụ thể về chủng loại hàng hóa, từ kích thước lớn cho đến kích thước nhỏ, từ hình dạng chữ nhật cho đến hình vuông hay những hình thù khác. Tùy vào hình dáng của sản phẩm mà bạn có thể đặt những mẫu thùng gỗ với kích thước phù hợp. Khách hàng có thể tùy đặt số lượng sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Author