đóng gói hàng hóa xuất khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế tại KCN Đình Vũ

Trang Chủ / Tin tức / đóng gói hàng hóa xuất khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế tại KCN Đình Vũ

đóng gói hàng hóa xuất khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế tại KCN Đình Vũ

Công ty TNHH HD Asean Việt Nam là một trong những công ty có danh tiếng trong ngành công nghiệp đóng gói hàng hóa và vận chuyển hàng hóa, ngoài ra còn cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế, uy tín, chất lượng cho khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, công nhân đóng gói có tay nghề cao, hiểu biết rõ về kỹ thuật đóng gói, cũng như tiêu chuẩn xuất khẩu giúp cho hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách thuận lợi và an toàn nhất.

Cùng với việc sử dụng vật liệu đóng gói hàng hóa chất lượng cao, chúng tôi đóng gói hàng hoá của bạn một cách cận thận, chỉnh chu nhất. Ngoài ra khách hàng có thể tận hưởng các dịch vụ khác của chúng tôi với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Với kinh nghiệm đã từng thực hiện các đơn hàng về đóng gói hàng hóa, chúng tôi tin tưởng sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp đóng gói hàng hóa sao cho phù hợp với từng loại hàng hóa, yêu cầu của bạn.

Với quy trình đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, sắp xếp hàng hóa khoa học nhất nhằm giúp bảo vệ hàng hóa của bạn an toàn và thuận lợi trong quá trình vận chuyển của bạn. HD Asean Việt Nam cung cấp một loạt các dịch vụ đóng gói khác nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi quý khách có nhu cầu hay muốn tìm hiểu về quy trình đóng gói hàng hóa xuất khẩu thì gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ đóng gói nhé.

Một số hình ảnh đóng gói hàng hóa

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ

——————————–

Công ty TNHH HD Asean Việt Nam

TRỤ SỞ : Ngõ 109 – Trường Chinh – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
VP HCM : 858/20A QL1A, P.Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại – HÀ NỘI: 024.3375.66.99 – Hotline: 0964.60.44.11
Email: info@hdasean.com – hungdat.co.vn@gmail.com
Website: http://localhost:8080/akien/dongthunggohttp://hungdat.com.vnhttp://hdasean.com

Author