Đóng gói hàng theo tiêu chuẩn xuất khẩu

Trang Chủ / Dịch vụ đóng gói / Đóng gói hàng theo tiêu chuẩn xuất khẩu

Đóng gói hàng theo tiêu chuẩn xuất khẩu

Đối với các hàng hóa được xuất khẩu có các yêu cầu về quy cách đóng gói hàng theo tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt. Ngoài việc đảm bảo chất lượng hàng hóa, khi vận chuyển ra nước ngoài cách đóng gói sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hàng hóa, các đơn vị còn phải đảm bảo về tiêu chuẩn xuất khẩu hàng.

Đóng gói hàng theo tiêu chuẩn xuất khẩu cần:

  • Lựa chọn được chất liệu bao bì đóng gói phù hợp với hàng hóa, cũng như nước nhập khẩu.
  • Các chất liệu này phải đáp ứng được các quy định riêng của từng loại chất liệu bao bì và phải được chấp nhận tại thị trường xuất khẩu.
  • Bên cạnh đó, việc ghi ký hiệu, nhãn mác trên sản phẩm cũng phải được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quy định như: ngôn ngữ sử dụng, tên sản phẩm, trọng lượng hàng hóa, thành phần, nguyên liệu, xuất xứ,…
  • Bên cạnh đó, trongquy cách đóng gói hàng theo tiêu chuẩn xuất khẩu cũng có cả các tiêu chuẩn về hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng và trọng lượng của bao bì đóng gói.

Để phục vụ nhu cầu xuất khẩu hàng hóa của các doanh nghiệp, dịch vụ đóng gói hàng theo tiêu chuẩn xuất khẩu ra đời, nhằm đáp ưng nhu cầu đảm bảo an toàn cho hàng hóa và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Công ty HD Asean Việt Nam là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói. và vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ đóng gói hàng theo tiêu chuẩn xuất khẩu của chúng tôi cung cấp.

Một số hình ảnh đóng gói hàng theo tiêu chuẩn xuất khẩu:

Author