Đóng gói hút chân không máy móc tại KCN Rạch Bắp

Trang Chủ / Dịch vụ đóng gói / Đóng gói hút chân không máy móc tại KCN Rạch Bắp

Đối với hàng hóa, thiết bị máy móc trước khi vận chuyển, đặc biệt là xuất khẩu đều cần phải sử dụng dịch vụ đóng gói hút chân không cho máy móc thiết bị, Hút chân không sẽ được bảo vệ khỏi các tác nhân môi trường như mưa, gió, nước biển,bụi bẩn, nhiệt độ, độ ẩm và các khí gây rỉ sét.

Hiện nay, trên thị trường có rất ít đơn vị cung cấp dịch vụ đóng gói hút chân không máy móc thiết bị đạt chất lượng cao. Một đơn vị chuyên nghiệp phải có đội ngũ kỹ thuật viên và lao động dày dặn kinh nghiệm mới có thể làm ra những sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng được xu thế của thị trường.

CT HD Asean Việt Nam là đơn vị có 5 năm kinh nghiệm trong ngành đóng gói hàng hóa, dịch vụ của chúng tôi đã có mặt trên tất cả các tỉnh thành cả nước. Chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ đóng gói, giúp bảo vệ cho hàng hóa quý khách được bảo quản tốt nhất trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, quy trình đóng gói được kiểm tra nghiêm ngặt,…chúng tôi đảm bảo an toàn hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.

Một số hình ảnh đóng gói hút chân không máy móc:

 

Author