Đóng hàng vào thùng để vận chuyển bằng gỗ có nên không

Trang Chủ / Tin tức / Đóng hàng vào thùng để vận chuyển bằng gỗ có nên không

Đóng thùng gỗ để vận chuyển hàng có nên không

Hiện nay việc xuất khẩu hàng hóa của các công ty hầu như là rất nhiều vì chính điều này mà xuất hiện nhu cầu đóng hàng hóa bằng thùng gỗ để vận chuyển tăng cao. Thế nhưng việc chọn 1 công ty để gửi gắm uy tín vào đó là quá khó để chọn. Chính vì thế Hưng Đạt sẽ là cái tên mà quý vị cần và nên nhớ mỗi khi có nhu cầu đóng thùng gỗ chuyển hàng.

Chọn dịch vụ đóng thùng gỗ của công ty nào

Nổi lên với dịch vụ đóng thùng, buôn bán pallet gỗ, Hưng Đạt là đơn vị chuyên về lĩnh vực vận chuyển vô hàng bằng thùng gỗ và các dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu. Để phù hợp với từng sản phẩm công ty Hưng Đạt đã đưa ra nhiều pallet gỗ với kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách trong việc bảo quản, lưu trữ, vận chuyển hàng hóa, sử dụng dễ dàng, tiết kiệm chi phí cho những lần bảo quản sản phẩm khác nhau.

Hiểu và làm theo nhu cầu của khách hàng, bạn có thể đến và mô tả yêu cầu cần thiết nhân viên Hưng Đạt sẽ nhanh chóng tư vấn cho khách hàng loại tốt nhất phù hợp với từng sản phẩm khách hàng.

Vậy khi dùng dịch vụ đóng thùng gỗ chuyển hàng thì cần lưu ý gì

Một số nhà mua hàng đã tường tận hệ thống cảng biển của các nước sở tại, nên họ thường đặc biệt chú trọng các yêu cầu đóng gói hàng hóa, nếu không thì ít ra hàng hóa nên được đóng gói theo một số hướng dẫn sau:

  • Đóng hàng hóa vào các thùng container thực sự tốt, chèn thêm các chổ hổng và sau đó đóng niêm phong.
  • Sử dụng thêm các thanh dằn trong thùng container, giúp cho việc phân bố hợp lý trọng lượng trong thùng hàng.
  • Nếu cần thiết thì phải để hàng hóa trên các giá đỡ hoặc bỏ hết vào container.
  • Vật liệu đóng gói và vật liệu chèn cần phải được làm từ nguyên liệu có khả năng chống ẩm.
  • Để tráng tình trạng mất cắp, cần chú ý là không nên viết nhãn hiệu hoặc mô tả chi tiết sản phẩm trên bao bì. Nền sử dụng các niêm phong, ràng các dây đai và quấn chặt lại.
  • Nên sử dụng các thùng container của các nhà vận chuyển hoặc các công ty cho thuê cont tư nhân. Thùng Container đa dạng nhiều kích cỡ, cách chế tạo và nguyên liệu chế tạo, để có thể hầu như chứa bất kỳ loại hàng hóa nào. Tuy nhiên, phù hợp nhất với nó vẫn là các loại hàng hóa có kích cỡ và độ lớn chuẩn. Đối với loại hàng đông lạnh và chất lỏng thì có loại thùng đóng phù hợp. Một số thùng container được thiết kế kiểu dạng bán tải có bánh xe, có thể chuyển luôn lên tàu tại cảng xuất khẩu và dỡ xuống giống hình thức tương tự tại cảng nhập khẩu .
  • Thông thường, các lô hàng được vận chuyển bằng đường hàng không thường có trọng lượng nhẹ hơn so với lô hàng vận chuyển bằng đường biển, dù cho vậy thì chúng vẫn phải được bảo vệ tối đa, đặc biệt là đối với các loại hàng hóa có nguy cơ mất cắp cao. Đối với vận chuyển nội địa, các điều kiện đóng gói dễ dàng được chấp nhận hơn, nhất là quy định về loại vật liệu đóng gói nặng và cũng không có điều nào quy định về việc đóng gói cả. Trong các trường hợp khác, các thùng có kết cấu 3 vách cao nhất (khuyến khích có kích cỡ tối thiểu 250 cân Anh cho 1 inch)hay là thùng giấy carton thì đều có thể dùng được.
  • Chi phí vận chuyển được tính dựa trên số lượng và khối lượng hàng hóa thế nên ngày nay người ta chế tạo các vật liệu để đóng gói cho hàng xuất khẩu theo hướng siêu nhẹ và có tính năng gia tăng độ gia cố. Các loại vật liệu như thế giúp cho vừa giảm trọng lượng và số lượng, tăng cường sự bảo vệ vừ giúp cho giảm chi phí trong khi việc đóng góp vẫn được đảm bảo chắc chắn. Nếu như các nhà xuất khẩu không thể tự mình đóng gói được tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp của một công ty giao nhận vận tải đường biển. Những dịch vụ như vậy thường thỉ có mức giá cũng phù hợp.

Author