Đóng pallet gỗ chất lượng nhất hiện nay

Trang Chủ / Tin tức / Đóng pallet gỗ chất lượng nhất hiện nay

Pallet còn có tên gọi khác là tấm kê hàng. Với cấu trúc phẳng, pallet có chức năng sẽ giữ cố định để hàng hóa để không bị xê lệch hay nghiêng lệch khi hàng hóa được nâng lên, hạ xuống. Hay bị di chuyển từ chỗ này sang chô khác bởi thiết bị vận chuyển.

Đóng pallet gỗ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

  • Hàng hóa được lưu trữ cách mặt đất nên chống ẩm mốc từ đất.
  • Mỗi lần di chuyển hàng hóa có thể di chuyển được số lượng lớn.
  • Nâng hàng vào container hoặc đưa lên kệ chứa hàng có thể nâng cả pallet một cách nhanh chóng.
  • Hàng hóa trong kho sẽ được bảo quản một cách khoa học và cơ giới hóa.

Việc sử dụng pallet gỗ ngày càng trở nên phổ biến và mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Đặc điểm của Đóng pallet gỗ là tiết kiệm được chi phí và kích thức quy cách đúng mẫu của quý khách sử dụng vào mục đích khác nhau .

5. Quy trình sản xuất gỗ pallet

Nhập nguyên liệu đầu vào

Gỗ keo rừng trồng được nên sẽ kiểm tra để lấy chất lượng đầu vào và loại bỏ những cây gỗ không đạt yêu cầu nếu bị mối mọt, nứt nẻ, bị xốp. Đây là khâu quan trong để sản xuất gỗ pallet trang trí tốt hay không?

Xẻ gỗ thành khí

Sau khi kiểm định được cây gỗ đạt chuẩn thì lúc này gỗ sẽ được xẻ ra từng thanh theo kích thước từng loại pallet. Khâu này cũng cần phải kiểm tra chất lượng gỗ sau khi xẻ xem có bị lỗi như thiếu kích thước hay bị mắt chết hay không?

Sấy khô, tẩm sấy

Và để có sản phẩm gỗ pallet trang trí chất lượng thì việc sấy khô và tẩm sấy khá quan trọng. Những thanh gỗ sẽ được xếp thành từng chồng với nhiều khe thoáng, và được sấy khử trùng HT, hoặc hun thuốc. Việc khử trùng cho gỗ sẽ chống được mối mọt, gỗ được ngâm tẩm và khử trùng tối thiểu qua 24h mới sử dụng được.

Bào gỗ

Các thanh gỗ pallet trang trí sẽ được bào nhẵn 2 mặt để giúp bề mặt nhẵn hơn và khi dùng đựng hàng thì không bị trầy xước hàng hóa.

Cắt 2 đầu thanh gỗ

Cắt 2 đầu thanh gỗ để phù hợp kích thước của từng loại pallet. Hãy kiểm tra chất lượng cắt để loại bỏ những thanh gỗ bị lỗi do quá trình cắt gây ra như bị vát đầu, vỡ đầu.

Chà gỗ

Việc chà nhám gỗ pallet trang trí nhằm mục đích sẽ loại bỏ được sơ gỗ còn sót lại từ khâu trước. Như vậy, thanh gỗ sẽ bóng đẹp hơn, mềm mịn hơn.

Đóng thành phẩm

Pallet gỗ khi ra thành phẩm sẽ dùng đinh để nối ghép các thanh gỗ lại với nhau cho chắc chắn. Hãy kiểm tra chất lượng thành phẩm để có thể loại bỏ được tất cả các lỗi trước khi lưu kho.

Lưu kho

Pallet gỗ sẽ được lưu ở kho tại nhiệt độ và độ ẩm tiêu chuẩn, kho sẽ được khử trùng mối mọt và luôn vệ sinh sạch sẽ.

Công ty HD Asean Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Đóng pallet gỗ, chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã, kích thước khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp pallet theo yêu cầu của khách hàng.

Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa và yêu cầu khách hàng. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn phương án đóng pallet cho quý khách sao cho tiết kiệm chi phí vẫn đảm bảo được chất lượng của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Một số hình ảnh đóng pallet:

Author