Hướng dẫn đóng thùng gỗ vận  chuyển hàng hóa

Trang Chủ / Tin tức / Hướng dẫn đóng thùng gỗ vận  chuyển hàng hóa

Hướng dẫn đóng thùng gỗ vận  chuyển hàng hóa

thùng gỗ để bảo quản dễ di chuyển, nhưng đối với một số doanh nghiệp không thường xuyên đóng thùng gỗ chuyển hàng thì việc thuê dịch vụ đóng thùng gỗ Hà Nội là điều tốn kém chi phí, vậy nếu quý doanh nghiệp, công ty đang quan tâm việc đóng thùng gỗ để chuyển hàng hoá thì theo dõi bài viết sau đây.

Quý vị chỉ cần theo dõi 3 bước sau đây là có thể tự Đóng thùng gỗ cho hàng hoá của mình rồi đấy:

Chuẩn bị:

Các thanh gỗ phù hợp với kích thước sản phẩm cần đóng gói,Búa, đinh không rỉ, sơn gỗ.

Bước 1: Đo kích thước sản phẩm cần đóng gói.

Bước 2: Chọn thanh gỗ pallet phù hợp với kích thước của sản phẩm. Ráp các thanh gỗ lại với nhau bằng đinh không rỉ sao cho các thanh gỗ khít nhau, không xê lệch

Bước 3: Chà nhẵn bề mặt thùng gỗ vừa đóng xong, sơn lên bề mặt gỗ lớp chống thấm, tạo vẻ ngoài cho thùng gỗ.

Tự Đóng thùng gỗ chỉ có thể áp dụng tại nhà hoặc các cơ sở nhỏ lẻ, không có nhu cầu vận chuyển nhiều.

Nếu theo 3 bước hướng dẫn cách Đóng thùng gỗ trên quý vị có thể tự tay đóng thùng gỗ cho sản phẩm của mình, sẽ tiết kiệm được khoản chi phí nho nhỏ, có thể đóng theo ý thích, từ loại gỗ, kích thước không phụ thuộc vào số lượng lớn, có thể đóng nhiều kích thước khác nhau với số lượng vài cái mỗi loại., tuy nhiên, mất rất nhiều thời gian để hoàn thiện sản phẩm do không thành thạo. Độ bền của việc Đóng thùng gỗ không cao, không nhất quán giữa các thùng gỗ, chỉ có thể di chuyển trong nước, không thể vận chuyển đi quốc tế được vì còn tuân thủ một số điều kiện nghiêm ngặt khác.

Nếu quý vị đang có nhu cầu đóng thùng gỗ kiện hàng đi quốc tế thì HD Asean Việt Nam là địa chỉ đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý và đúng kỹ thuật để vận chuyển hàng hóa an toàn.

Author