Dịch vụ đóng gói hút chân không máy móc tại Bình Dương

Trang Chủ / Dịch vụ đóng gói / Dịch vụ đóng gói hút chân không máy móc tại Bình Dương

Đóng gói hút chân không là phương pháp ép, rút toàn bộ không khí từ một khu vực nào đó ra bên ngoài để tạo môi trường chân không với nhiều mục đích đảm bảo an toàn cho máy móc không bị rỉ sét, chống oxy hóa trong quá trình vận chuyển hay lưu kho trong thời gian dài.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa và dịch vụ đóng thùng gỗ. HD Asean Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên đóng gói hút chân không uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.  Dịch vụ mà chúng tôi mang đến luôn đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển đường dài, lưu kho xuất khẩu,…

Quy trình dịch vụ hút chân không tại HD Asean:

  • Bước 1: Đo kích thước, trọng lượng, kiểm tra tính chất của hàng hóa.
  • Bước 2: Dùng bao nilon bọc hàng hóa.
  • Bước 3: Bọc nilon bạc cho sản phẩm rồi tiến hành hút chân không.
  • Bước 4: Cố định sản phẩm trong thùng gỗ hoặc thùng giấy rồi đóng kín nắp thùng lại.
  • Bước 5: Niêm phong thùng hàng, đánh dấu số lượng để tránh thất thoát.
  • Bước 6: Bàn giao cho khách hàng, kiểm tra, ký nhận và hoàn tất hợp đồng.

Việc đóng gói hút chân không sẽ đạt hiệu quả tốt nhất khi chúng ta kết hợp đóng kiện gỗ hay đóng thùng gỗ kín cho hàng hóa. Khi đóng thùng gỗ hàng hóa không những được đảm bảo an toàn mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho hàng hóa.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, quy trình đóng gói được kiểm tra nghiêm ngặt,… Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 028.6681.0001 – Hotline: 0978.30.53.78 để được tư vấn miễn phí.

Một số hình ảnh đóng gói máy móc:

Author