Đóng thùng gỗ giá rẻ chất lượng cao, an toàn cho hàng hóa

Trang Chủ / Tin tức / Đóng thùng gỗ giá rẻ chất lượng cao, an toàn cho hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa là một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày và hoạt động kinh doanh. Việc đảm bảo rằng các mặt hàng được vận chuyển một cách an toàn và nguyên vẹn là vô cùng quan trọng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và sự thành công của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn đóng thùng gỗ giá rẻ và hiểu rõ hơn về dịch vụ này thì theo dõi trong bài viết dưới đây.

Đóng thùng gỗ là gì?

Đóng thùng gỗ là các biện pháp bảo vệ mặt hàng hiệu quả nhất trong quá trình vận chuyển. Thùng gỗ giúp hỗ trợ và cung cấp một lớp bảo vệ chắc chắn giúp giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc và mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Thùng gỗ, với cấu trúc chắc chắn và khả năng chịu lực tốt, là giải pháp bảo vệ hàng hóa khỏi va đập và tác động từ bên ngoài. Nó tạo ra một lớp vỏ bảo vệ mạnh mẽ xung quanh hàng hóa, giúp giữ cho chúng an toàn và nguyên vẹn cho đến khi đến nơi nhận hàng.

Đóng thùng gỗ là gì?
Đóng thùng gỗ là gì?

Ngày nay, dịch vụ đóng thùng gỗ đã phát triển mạnh mẽ và trở nên rất phổ biến. Khách hàng có nhiều lựa chọn từ các đơn vị cung cấp dịch vụ theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng và uy tín, đặc biệt là tại miền Bắc. Điều này giúp đảm bảo rằng hàng hóa của họ được bảo vệ tốt nhất tránh xảy ra tổn thất trong quá trình vận chuyển.

Và bạn có thể tham khảo quá trình đóng thùng gỗ giá rẻ tại HD Asean, tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói với chất lượng sản phẩm đảm bảo, uy tín và chất lượng.

Đóng thùng gỗ sẽ giảm bớt hãng hóa gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển

Một số rủi ro dễ gặp phải bao gồm:

Việc hàng hóa bị đổ, vỡ trong quá trình vận chuyển là một vấn đề nghiêm trọng có thể gây tổn thất lớn cho cả người vận chuyển và người nhận hàng.

Hàng hóa chiếm dụng diện tích của phương tiện vận chuyển do không tuân thủ kích thước quy định.

Các sản phẩm bị hoàn trả sau khi nhập khẩu vào các thị trường khó tính do không đạt tiêu chuẩn thùng chứa có nguy cơ bị trả lại nơi xuất khẩu, dẫn đến thiệt hại về chi phí vận chuyển và giao hàng chậm trễ, gây ra các khoản phạt từ đối tác.

Việc vận chuyển và di dời hàng hóa tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí nhân công, trong khi quy trình lao động còn thiếu tính khoa học.

Rủi ro gặp phải nếu không đóng thùng gỗ khi vận chuyển có thể gặp phải
Rủi ro gặp phải nếu không đóng thùng gỗ khi vận chuyển có thể gặp phải

Lợi ích của việc đóng thùng gỗ giá rẻ

Như đã nói ở trên, việc đóng thùng gỗ giúp giảm thiểu tình trạng hàng hóa bị tổn thất, hư hại ảnh hưởng tới doanh nghiệp và bên cạnh đó, việc đóng thùng gỗ sẽ đem lại một số lợi ích như sau:

 • Dễ dàng xếp dỡ và di chuyển hàng hóa với số lượng lớn.
 • Tiện lợi khi nâng hạ hàng trong kho hoặc đưa vào container một cách nhanh chóng.
 • Tối ưu hóa tối đa thời gian và chi phí cho công nhân bốc dỡ hàng. 
 • Hàng hóa an toàn đến tay khách hàng với độ thẩm mỹ cao, giúp nâng cao hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng.
Lợi ích của việc đóng thùng gỗ mà bạn chưa nghĩ đến
Lợi ích của việc đóng thùng gỗ mà bạn chưa nghĩ đến

Quy trình của quá trình đóng gói thùng gỗ

Các bước đóng gói thùng gỗ gồm các bước tiêu chuẩn sau:

 • Phân loại hàng hóa và xác định khu vực thực hiện đóng gói.
 • Xác định kích thước và trọng tải chính xác của hàng hóa.
 • Lên phương án chi tiết để thiết kế thùng gỗ phù hợp cho hàng hóa.
 • Lựa chọn gỗ thông chất lượng tốt nhất, đã được khử trùng.
 • Đóng đế thùng và vách thùng trước để tối ưu thời gian đóng gói.
 • Gia cố hàng hóa trên đế pallet bằng dây đai và vít.
 • Bọc lót xốp hơi dưới đế để bảo vệ hàng hóa.
 • Siết chặt dây đai sắt xung quanh hàng hóa.
 • Quấn ni lông và tấm màng co xung quanh hàng hóa.
 • Dựng vách thùng và bắn đinh chắc chắn.
 • Đậy nắp và bắn đinh cố định.
 • Tiến hành dán niêm phong và đánh mã theo yêu cầu của hàng hóa.
Quy trình đóng thùng gỗ bao gồm những bước nào?
Quy trình đóng thùng gỗ bao gồm những bước nào?

Xem thêm bài viết: Quy trình đóng thùng gỗ, đóng kiện gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Lý do bạn nên chọn đóng thùng gỗ giá rẻ hơn là chọn đóng thùng carton

Dịch vụ đóng thùng gỗ giá rẻ còn có thể đóng theo yêu cầu, khi được chọn đúng nơi chuyên nghiệp và uy tín, sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích vượt trội hơn so với thùng carton. Để hiểu rõ hơn một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ này, cùng xem ưu điểm vượt trội của thùng gỗ:

 • Bảo vệ hàng hóa tốt hơn: Thùng gỗ chắc chắn và bền bỉ, giúp bảo vệ hàng hóa khỏi va đập và hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Độ bền cao: Thùng gỗ có thể tái sử dụng nhiều lần, giúp tiết kiệm chi phí dài hạn.
 • Tùy chỉnh theo yêu cầu: Dịch vụ chuyên nghiệp sẽ thiết kế thùng gỗ phù hợp với kích thước và trọng tải của hàng hóa, đảm bảo an toàn tối đa.
 • An toàn cho hàng hóa nặng và giá trị cao: Thùng gỗ chịu được trọng tải lớn, thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa có giá trị cao hoặc cồng kềnh.
 • Tiết kiệm thời gian đóng gói: Với quy trình đóng gói chuyên nghiệp, hàng hóa sẽ được chuẩn bị nhanh chóng và hiệu quả.
 • Nâng cao hình ảnh công ty: Hàng hóa được đóng gói cẩn thận và thẩm mỹ cao giúp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng.

Bên cạnh đó, việc đóng thùng gỗ giá rẻ vẫn có thể đảm bảo được các ưu điểm vượt trội sau:

 • Nhiều chất liệu gỗ như gỗ pallet và các loại gỗ khác, tất cả đều có chất lượng tốt. 
 • Cùng với quy trình đóng gói đúng cách, điều này đảm bảo hàng hóa được bảo vệ một cách tốt nhất.
 • Gỗ được phun trùng hiện đại để không bị mối mọt hay lây lan của các côn trùng gây hư hại sản phẩm và máy móc.
 • Dịch vụ này giúp tiết kiệm tối ưu chi phí cho doanh nghiệp vì vẫn giữ được nhãn bao bì sản phẩm với giá cực rẻ.

Lựa chọn đóng thùng gỗ giá rẻ tại HD Asean

Nếu bạn là doanh nghiệp sản xuất và đang có nhu cầu xuất khẩu vào những thị trường này, nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ tốt nhất để tránh tình trạng hàng hóa bị trả về, gây tốn kém chi phí và thời gian cho doanh nghiệp của bạn.

HD Asean – Công ty đóng thùng gỗ uy tín giá rẻ là đơn vị dẫn đầu thị trường về với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã đóng thùng gỗ cho các hãng lớn và uy tín như Samsung, LG Vietnam, Vinataba, Canon… Nếu quý vị có nhu cầu đóng thùng gỗ để bảo quản và tránh hư hại sản phẩm, đặc biệt là các mặt hàng về gốm sứ, thủy tinh, máy móc, thiết bị điện tử, hãy liên hệ với chúng tôi.

Đóng thùng gỗ giá rẻ tại HD ASEAN
Đóng thùng gỗ giá rẻ tại HD ASEAN

Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ đóng thùng gỗ thông, đóng hàng vào container, và lashing container theo chuẩn quốc tế, với nguyên liệu nhập khẩu.

Chúng tôi đóng thùng gỗ theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn và có các giấy chứng nhận quốc tế.

Dịch vụ của chúng tôi phù hợp cho các mặt hàng dễ vỡ, máy móc, và thiết bị công nghiệp xuất khẩu. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và bảo vệ hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển và xuất khẩu.

Ngoài phương pháp đóng thùng gỗ giá rẻ thì chúng tôi còn có nhiều giải pháp khác đối với từng loại hàng hóa của doanh nghiệp như hút chân không, đóng thùng gỗ, màng co nhiệt…

Để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về quy cách đóng thùng gỗ giá rẻ sao cho phù hợp với mẫu sản phẩm, trọng lượng, và điều kiện vận chuyển, bao gồm cả việc đi nội địa hay xuất khẩu quốc tế.

Author

 • Hà Duy Nghĩa

  Tôi là Hà Duy Nghĩa người đại diện pháp luật của công ty HD Asean. Tôi và đồng nghiệp đã thành lập nên công ty TNHH HD ASEAN Việt Nam bao gồm các dịch vụ đóng gói thiết bị điện tử, đóng gói máy móc, đóng thùng gỗ, kiện gỗ, pallet gỗ.